Trọng Sinh Chi Kim Đồng Yêu Thê

Trọng Sinh Chi Kim Đồng Yêu Thê

Tên Gốc : 重生之金瞳妖妻
Thể loại :
Tác Giả : Mị Đêm Thủy Thảo
Trạng Thái : Còn Tiếp
Chương Mới : Anh hùng cứu mỹ nhân, lấy thân báo đáp! ( Xong)
Cập Nhật : 12:50 29-06
Giới thiệu truyện :
Convert :
Yêu chín, thuộc tính vì yêu, miêu khoa biến chủng, tính tình cao ngạo, bá đạo thả có thói ở sạch, người đưa ngoại hiệu Cửu thiên tuế, độ kiếp thất bại mang theo yêu khí chậu châu báu trọng sinh với hiện đại.

bạch chín hi, anti-fan so chân ái phấn đa số lần tam lưu minh tinh, phụ thân ích kỷ, mẹ kế ác độc, đệ đệ ăn chơi trác táng, muội muội dối trá, còn có cái phong lưu thành tánh vị hôn phu, rõ ràng là hào môn thiên kim đại tiểu thư, lại hỗn giống như chuột chạy qua đường, thẳng đến chết cũng không lộng minh bạch chính mình là chết như thế nào, thật là xuẩn đáng thương lại đáng giận.

đương miêu nữ hoàng phát hiện chính mình một hồn một phách thế nhưng là xuẩn chết thời điểm, nàng là không nghĩ thừa nhận, này quả thực chính là ném toàn bộ Yêu tộc mặt, như thế mà còn nhịn được thì còn có gì không nhịn được nữa, miêu nữ hoàng tà mị cười, như vậy bắt đầu rồi nàng ở giới giải trí cùng với dị năng giới một tay che trời tốt đẹp nhật tử.

mặc minh uyên, lãnh manh bản trung khuyển hệ nam chủ, người đưa ngoại hiệu hành tẩu hormone, gia thế nghịch thiên, vũ lực giá trị bạo biểu, bề ngoài hung mãnh, tính cách hung hãn, thủ đoạn hung tàn, sống sờ sờ nhân gian hung thú một quả, cho nên mặc lão đại bên người khuyết thiếu chưa bao giờ là nũng nịu mỹ nữ, mà là múa may roi cường hãn thuần thú sư, miêu nữ hoàng cố mà làm thượng cương thuần thú, chỉ là roi còn không có huy đâu, nhân gian hung thú liền chủ động đầu hàng.

“Giơ roi nhiều mệt a, có việc ngài nói chuyện, ai dám không nghe, toàn bộ kéo ra ngoài uy miêu!” Lão bà đại nhân cầm roi bộ dáng thật sự là quá đáng yêu, hảo tưởng phác gục làm sao bây giờ!

【 một câu tóm tắt 】

yêu nghiệt bản toàn năng hệ nữ chủ trọng sinh lúc sau mở rộng ra bàn tay vàng tiêu diệt tra pháo hôi cùng lãnh manh bản trung khuyển hệ nam chủ nắm tay hoành hành giới giải trí du lịch dị năng giới chuyện xưa.

【 đoạn ngắn tử một 】

“Đi đâu?” Mặc lão đại không rõ nguyên do hỏi.

“Bán mình.” Miêu nữ hoàng thản nhiên tự nhiên đáp.

“Ngươi dám!” Mặc lão đại kinh tủng, sắc mặt nháy mắt biến tái rồi!

“Ta đói!” Miêu nữ hoàng híp đạm kim sắc mắt mèo, ngữ khí lười biếng lại có chút ủy khuất nói.

“Có ý tứ gì?” Mặc lão đại cau mày hỏi, bán mình cùng đói có quan hệ gì, hắn rõ ràng mỗi ngày đều thực nỗ lực cho nàng nấu cơm ăn!

“Ngươi nấu cơm quá khó ăn!” Này quả thực là quá ngược đãi miêu, liền cơm đều làm không tốt, người nam nhân này còn có ích lợi gì!

【 đoạn ngắn tử nhị 】

“Cái kia chuột yêu, ngươi lại đây!”

“Chín, chín, Cửu thiên tuế, tha, tha, tha mạng a, nhân gia thật sự không thể ăn a!”

“Ta không ăn ngươi, ta bên người thiếu cái trợ lý, liền ngươi đương đi.”

“A? Trợ lý? Mỗi ngày theo bên người trợ lý?”

“Đúng vậy, có vấn đề sao?”

“Có! Ngài lão vẫn là ăn ta, cho ta cái thống khoái đi!” Lão thử vì cái gì phải cho miêu đương trợ lý a, còn có hay không chuột quyền!

……

bổn văn xuyên qua trọng sinh, đô thị dị năng, nữ cường nam cũng cường, yêu nghiệt hệ toàn năng nữ chủ, trung khuyển hệ lãnh manh nam chủ, ngọt sủng văn, một chọi một, có không gian có bàn tay vàng có các màu manh yêu, tình tiết sảng khoái, nội dung đề cập hào môn, ngọc thạch, điêu khắc, thương giới, giới giải trí, dị năng giới chờ, hy vọng các bằng hữu thích!

( chú: Bổn văn các loại thông cáo đều sẽ ở bình luận khu trí đỉnh nhắn lại, có vấn đề bằng hữu có thể đi nhìn xem nga! )

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Trọng Sinh Chi Kim Đồng Yêu Thê

TruyenTiki.com
Website đọc truyện Convert kết hợp Google dịch số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện