Tướng Quân Có Hỉ

Tướng Quân Có Hỉ

Tên Gốc : 将军有喜
Thể loại :
Tác Giả : Phong Lưu Nhị Thiếu
Trạng Thái : Còn Tiếp
Chương Mới : Chương 126: đại kết cục
Cập Nhật : 12:47 29-06
Giới thiệu truyện :
Convert :
Lặc ngực chấp phiến, phong lưu không kềm chế được. Tưởng tiêu dao cả đời, nhưng trời sinh tướng tài, hoàng đế tính kế như thế nào có thể vô quan một thân nhẹ? Nàng không nghĩ ở dị thế hỗn đến như cá gặp nước, hô mưa gọi gió, nhưng mười tuổi liền lấy ít thắng nhiều một trận chiến nổi danh. Thái Tử có tình, yêu nghiệt cố ý, thân phận vạch trần là lúc, đương đi con đường nào?

tình cảnh một:

một cái ba tuổi nhiều manh manh đát bạch y tiểu công tử phe phẩy so với hắn mặt còn đại quạt xếp, người qua đường thấy thế nào như thế nào cảm thấy buồn cười lại đáng yêu, thiên hắn còn không cho phía sau nha hoàn ôm hắn dắt hắn, thế nào cũng phải chính mình một người đi ở phía trước, nha hoàn đành phải khẩn trương mà một tấc cũng không rời mà gắt gao theo ở phía sau!

từ một cái sạp thượng cầm lấy một cái quả táo, vừa muốn hỏi giá, đã nhận được hắn quán chủ lập tức nói: “Đã lâu không thấy tiểu công tử ra tới a! Cầm đi ăn đi! Cầm đi ăn đi!”

“Cảm ơn đại ca ca! Đại ca ca ngươi lớn lên thật là càng ngày càng tuấn! Thu nguyệt tỷ tỷ!” Nàng liền biết chính mình định lại có thể ăn không trả tiền.

thu nguyệt lập tức lấy ra một cái trước tiên ướt nhẹp tố khăn đưa cho hắn sát vỏ táo, bất đắc dĩ mà lắc đầu, ta nói thiếu gia chúng ta tướng quân phủ thiếu bạc sao? Thế nào cũng phải bán manh cọ ăn cọ uống? Đừng nói tướng quân phủ không thiếu bạc, liền tính thiếu bạc, ngài bản thân cũng không thiếu bạc a! Mỗi lần lên phố đều như vậy, một ngụm đại ca ca, một ngụm một cái mỹ tỷ tỷ, lời ngon tiếng ngọt hống đến nhân gia đều miễn phí cho hắn đồ vật ăn, ta đến nỗi sao!

tình cảnh nhị:

được chim bẻ ná, được cá quên nơm, đạo lý này không người không biết, vốn muốn để tránh đế vương nghi kỵ mà cả đời không dính chiến trường, nhưng hôm nay tình thế bức bách, chính mình không thể không rời núi, nima, chẳng lẽ chính mình xuyên qua lại đây không phải tới hưởng phúc?

lòng dạ hiểm độc hoàng đế ý định muốn bức nàng dùng ra bản lĩnh, bằng không sẽ không không cho nàng tăng một binh một tốt còn muốn chuyển bại thành thắng mới bằng lòng đối cha miễn trách. Lão gia hỏa kia rốt cuộc nhìn ra cái gì? Ta còn không phải là chính mình chế tạo cái tầm bắn xa một chút nhi cường lực cung đi săn thú sao? Chỉ dựa vào này liền lòi? Ta đây còn từ bảy tuổi liền bắt đầu ở trên đường cái công nhiên đùa giỡn chính mình thị vệ Kiếm Vô Trần, tám tuổi “Nhìn lén” tiểu mỹ nam tắm rửa đưa tới đoạn tụ nhiệt nghị, chín tuổi lại “Chuồn êm” đến thanh lâu “Tranh giành tình cảm” đâu, ngươi sao liền không thấy ra ta kỳ thật đánh tiểu chính là cái sắc phôi liệt? Vì mao nhi liền chỉ cần bắt được ta chế tạo kiểu mới cung này một đầu nhi? Đấu thiên đấu địa đấu không lại hoàng đế?

Danh sách chương

Comment, Review truyện Tướng Quân Có Hỉ

TruyenTiki.com
Website đọc truyện Convert kết hợp Google dịch số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện