Xuyên Qua Chi Phượng Quân Đào Vong Lục

Xuyên Qua Chi Phượng Quân Đào Vong Lục

Tên Gốc : 穿越之凤君逃亡录
Thể loại : Đô Thị
Tác Giả : Cả Đời Cười Nhạt
Trạng Thái : Còn Tiếp
Chương Mới : Chương 172: long tộc chi loạn
Cập Nhật : 07:25 13-11
Giới thiệu truyện :
Convert :
Một cái tràn đầy cao cấp tước quý cùng cấp thấp quân quý cùng với bình dân thế giới, đột nhiên xuất hiện một cái siêu cấp quân quý chuyện xưa.

tước quý phân tứ cấp, tước hoàng, tước tôn, tước huân, tước sĩ

cao cấp nhất tước hoàng thiên sinh có pháp thuật, thiên hạ cộng bảy người, phân bố với các đại lục, ở vào siêu thoát thế tục đỉnh cấp tồn tại

tước tôn giống nhau vì các quốc gia chi vương, tước huân vì thượng tướng quân chờ chức, tước sĩ vì các đại sĩ tộc thanh niên, xã hội trung giai lực lượng

quân quý cũng phân tứ cấp, Phượng Quân vì cao cấp nhất, ngàn năm vừa ra, trong truyền thuyết “Phượng Quân ra, thiên hạ loạn”, lúc sau dài đến trăm năm chi loạn thế bắt đầu từ này. Quân quý tứ giai, Phượng Quân, sau quân, thanh quân, tử quân, trước mắt trên đời chỉ tồn tử quân, bị các đại hoàng quyền thế tộc nghiêm mật bảo hộ, làm như quý trọng nhất chi vật, thường thường một cái gia tộc cũng liền hai ba cái tên quân.

tước quý trời sinh vũ lực cường đại, quân quý trời sinh thể nhược, trong bình dân gian. Nhưng Phượng Quân là cái ngoại lệ, Phượng Quân thân thể tố chất cùng cấp với tước tôn.

quyển sách bình thường gl, np

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Xuyên Qua Chi Phượng Quân Đào Vong Lục

TruyenTiki.com
Website đọc truyện Convert kết hợp Google dịch số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện